Tổng hợp các trang luyện nghe tiếng Anh hay cho người mới bắt đầu

Bạn găp khó khăn vì các nguồn luyện nghe quá khó hoặc quá nhanh so với trình độ của mình. Đó cũng là lý do dẫn đến việc bạn mất cảm hứng học tập, không biết nên bắt đầu lại từ đâu. TREE giới thiệu đến bạn 5 trang website luyện nghe Tiếng Anh cho những người đang muốn bắt đầu lại từ cơ bản nhất.

>>> 5 bước luyện nghe tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

>>> 5 phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất

>>> 10 trang luyện nghe tiếng Anh đọc chậm có phụ đề không thể bỏ qua

1. http://www.storynory.com/

Trang web tổng hợp các audibook là truyện cổ tích, truyện thần thoại, thơ đến những câu chuyện giáo dục. Website khá dễ nghe, dành cho các bạn đang muốn bắt đầu lại quá trình học tiếng Anh của mình.

2. http://www.listenaminute.com/

Website tổng hợp các bài nghe chỉ có 1 phút, khá ngắn nên không gây mệt mỏi cho người nghe. Có khá nhiều chủ đề cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích hay sự quan tâm của mình để tạo hứng thú học tập tốt hơn.

3. http://www.elllo.org/

Tương tự như listen a minute, Ello cũng tổng hợp khác nhiều các bài nghe ngắn với nhiều giọng đọc khác nhau để bạn làm quen với các accent.

4. https://spotlightenglish.com/

Trang web quá quen thuộc với các bạn đang mất gốc tiếng Anh với giọng đọc chuẩn, dễ nghe theo các chủ đề nóng, thời sự. Rất thích hợp cho các bạn luyện tai mỗi ngày.

5. http://www.eslfast.com/

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm tin tức hay các story… thì trang web này đều đáp ứng được nhu cầu cho bạn. Website theo chuẩn Anh – Mỹ, giọng chậm và dễ nghe lắm nhé!

6. http://listen-and-write.com

Trang luyện nghe, chép chính tả cực hay với các bài tập cho các bạn luyện tập luôn được nhé.

7. https://www.newsinlevels.com/

Các bài nghe với trình độ bắt đầu (beginner), sau đó bạn có thể luyện tập với 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết với những hướng dẫn cụ thể nhất.

8. http://www.esl-lab.com/

Với những bạn ở trình độ mới bắt đầu thì có thể lựa chọn trình độ dễ (easy) sau đó tăng dần trình độ lên để cải thiện nhé.

9. http://www.5minuteenglish.com

Trang web cung cấp những bài nghe ngắn là các cuộc hội thoại trong khoảng 5 phút, rất thích hợp cho bạn nào muốn cải thiện khả năng giao tiếp cho mình.

10. http://www.breakingnewsenglish.com/

Đây là một trang tin tức tiếng Anh, được cập nhật nhiều tin tức phong phú. Đối với các bạn mới bắt đầu thì có thể hơi khó, nên chọn level 1,2 để phù hợp. Hơn nữa, trang web này còn có cả giọng Anh và giọng Mỹ nên giúp bạn làm quen với 2 accent này cho cùng một bài đọc nữa nhé.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì khóa học ZERO – lộ trình cam kết đầu ra thành thạo 4 kỹ năng chắc chắn sẽ giúp được bạn.

>>> TÌM HIỂU NGAY <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *