Khánh Linh – 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

Khánh Linh có điểm đầu vào là 500 TOEIC. Cô bạn tham gia lớp luyện đề của Ms.Thùy Giang với hình thức học online và thời gian học chỉ vỏn vẹn 4 buổi. Số điểm 780 TOEIC là quả ngọt mà cô trò nhận được sau nỗ lực gieo những hạt mầm đầy nhiệt huyết, quyết tâm. Bên cạnh tính hiệu quả trong học tập, sự tương tác và gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa khiến Linh luôn thấy hứng thú trong mỗi buổi học.

Khánh Linh hiện đang là tiếp viên hàng không

Trải nghiệm ấn tượng với lớp học trực tuyến

Đối với Linh, hình thức học online không phải là rào cản mà là cơ hội để cô bạn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập. Đồng thời, học online cũng giúp tiết kiệm thời gian, song hiệu quả lại không thua kém so với học offline. “Trong suốt buổi học, giáo viên luôn chú trọng đẩy mạnh tính tương tác trong lớp học, thúc đẩy học viên xây dựng bài và tập trung vào chủ điểm kiến thức” – Linh chia sẻ về điều khiến cô bạn thích thú nhất ở mỗi buổi học.

Bên cạnh đó, Linh và các bạn luôn được cô giáo nhắc nhở về tác phong trong học tập: trang phục lịch sự, ghi chép bài đầy đủ, chủ động đặt câu hỏi và xây dựng bài giảng, hăng hái thực hành ngôn ngữ ngay tại lớp. Cô Thùy Giang đã mang đến cho lớp những buổi học hứng thú, tràn đầy niềm vui nhờ sự điều phối linh hoạt và năng lượng tích cực. Linh cho biết: “Điểm đặc biệt nhất mà mình cảm nhận được ở khóa học là sự đồng hành đầy nhiệt huyết mà cô Giang dành cho học viên, cô sẵn sàng hỗ trợ mình sau giờ học và mọi câu hỏi đều được cô tận tình giải đáp”.

Khánh Linh chia sẻ cảm nhận về lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Tập trung luyện đề và cải thiện vốn từ vựng

Từ vựng là phần khiến Khánh Linh băn khoăn nhất vì vốn từ ít ỏi và thiếu phương pháp học hiệu quả. Linh đã đặt mục tiêu thuộc 30 từ mới mỗi ngày và trợ thủ đắc lực giúp sức cho cô nàng chính là phương pháp học qua flashcard. Flashcard bao gồm đầy đủ thông tin liên quan đến từ mới như nghĩa của từ, từ loại, phiên âm, các dạng khác của từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và ví dụ cụ thể. Học với flashcard giúp Linh hiểu sâu về từ vựng và xâu chuỗi được trường từ vựng 5-10 từ liên quan. Nhờ học từ vựng hiệu quả nên kỹ năng nghe của Linh cũng được cải thiện đáng kể. 

“Để cải thiện điểm thi TOEIC, các bạn nên ưu tiên cho việc luyện đề. Giải đề và chữa đề cần song hành với nhau, sau khi giải đề, mình tập trung chữa chi tiết những câu làm sai, ôn lại kiến thức chưa vững và xem lại cả những câu làm đúng” – Khánh Linh chia sẻ về cách luyện đề. Linh làm lại mỗi đề 1-2 lần, thậm chí làm lại tới 3 lần đối với những đề khó để khắc phục triệt để những lỗi sai, ghi chép lại thắc mắc để cùng giáo viên thảo luận. 

Số điểm 780 TOEIC sẽ giúp Linh vững vàng hơn với những mục tiêu chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh tiếp theo và mang lại sự tự tin cho cô nàng trong giao tiếp công việc.