Rất nhiều người Việt Nam đã tốn rất nhiều tiền và thời gian công sức để học tiếng Anh nhưng vẫn chưa nói được tiếng Anh thành thạo.

“Suốt 12 năm liền rồi 4 năm Đại học tôi vẫn không nói được tiếng Anh thành thạo để rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội về công việc và thăng tiến”

(Chia sẻ của Hoài Nam, Nhân viên Sale)

“Mình đã đi học nhiều khóa học tiếng Anh xong hầu như các trung tâm đều dạy qua loa để học viên tự học là chính nên mình thấy cũng không hiệu quả. Đổ 1 đống tiền rồi mà không mang lại chút kiến thức nào hữu ích”.

(Chia sẻ của Minh Nhật, SV Đại học Công nghiệp)

Từ chính những băn khoăn này mà TREE ra đời với mong muốn sẽ giúp tất cả các bạn đang gặp khó khăn trong việc học và giao tiếp Tiếng Anh có thể phá tan được rào cản ngoại ngữ, thành thạo tiếng Anh chỉ trong 5 tháng.

TREE dành cho:

  • Những người học tiếng Anh rất nhiều nơi, rất nhiều năm nhưng chưa hiệu quả
  • Bế tắc với phương pháp học Tiếng Anh bao năm qua.
  • Sợ tiếng Anh như sợ cọp.
  • Muốn tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới nhất, đã áp dụng thành công và cho kết quả tới 98% Học viên thành thạo tiếng Anh.

Nếu coi mỗi Học viên như một TREE thì gốc rễ chính là lợi ích của Học viên. Các nguyên tố bổ trợ cho TREE lớn mạnh chính là Đội ngũ giáo viên “xì tin”, Trợ giảng nhiệt tình, Giáo trình vui nhộn, Khóa học online bổ trợ, Nguồn tài liệu phong phú… TREE hoạt động trên đúng nguyên lý “Mỗi giờ học là 1 giờ vui!”, lan tỏa sức sống của tình yêu tiếng Anh căng tràn trong nhựa TREE.

TREE sẽ chứng minh rằng: Mọi người đều có thể giỏi tiếng Anh chỉ cần chuẩn phương pháp!

You believe, We commit

Bạn tin tưởng, Chúng tôi cam kết