Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủÝ kiến học viên

Học viên của Tree nói gì?

Đinh Hải Anh
Đinh Hải Anh
(20 tuổi. Đại học Ngoại Thương. Email: dha.ktdn@gmail.com)

"Học rất thoải mái và hiệu quả..thời gian học cũng hợp lí k quá dài...quan trọng là Mrs Yến luyện đc cho học viên tầm quan trọng và tự học tại nhà! " 

Show more
Bùi Thị Nhung
Bùi Thị Nhung
(20 tuổi, Sinh viên ĐH Công đoàn, Email: nhungbui20051994@gmail.com)

"Hay, vui vẻ, giảng viên nhiệt tình. Em mong muốn được học thêm lớp học online của cô yến nhưng mà ko chỉ đơn giản là học xong quay bài chữa bài đâu ạ, như vậy chán lắm ạ. Em xin cảm ơn cô !!!"

Show more
Chu Thị Trang
Chu Thị Trang
(22 tuổi, Topica, Email: Chuthi1992@gmail.com)

"Sau khóa học phát âm, tôi cảm thấy việc phát âm tiếng anh trở nên dễ dàng hơn và không còn bị ngại phát âm. Tôi tự tin hơn trong việc giao tiếp và sự tiến bộ là rất rõ rệt. Sự tiến bộ về vệc phát âm thúc đẩy tôi học tiếp khóa học ngữ pháp. Tôi cảm thấy rất hài lòng với khóa học tiếng anh này. Trình độ tiếng anh của tôi tiến bộ trông thấy và vượt xa cả sự mong đợi của tôi. Rất cảm ơn Ms. Yến đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong cả khóa học."

 

 

Show more
Tô Văn Dưỡng
Tô Văn Dưỡng
(22 tuổi, ĐH Mỏ địa chất, Email: namhandsome_9x@yahoo.com.vn)

Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được học khóa học tiếng anh Ms.yến.Tôi từ người học tiếng anh không được tốt, nhưng khi tham gia khóa  tiếng anh của Ms Yên tiếng anh của tôi tiến bộ lên rất nhiều nhất là phát âm chuẩn tiếng anh của tôi được cải thiện và đến đây tôi được học cái thứ tiếng anh mới mà từ trước tôi chưa từng biết đến. Hơn thế nữa đến với khóa học của Ms Yến, tôi được sự hướng dẫn nhiệt tình và giúp đỡ rất nhiều của cô giáo và trợ giảng. Tôi có thể biết được để nói được tiếng anh thì mình phải làm những gì. Tôi cảm ơn cô giáo rất nhiều

Show more
Chu Thị Thu Trang
Chu Thị Thu Trang
(21 tuổi, Sinh viên ĐH Giao thông vận tải, Email: meodivo@gmail.com)

Ban đầu mình học tiếng anh rất kém và cũng không yêu thích học ngoại ngữ. Mình đã tham gia nhiều khóa học nhưng cũng vẫn ở mức Zero. Sau đó mình đã theo học khóa học tiếng anh của Ms. Yến. Mình cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng với các bài giảng. Điều đầu tiên cô dạy cách để yêu thích tiếng anh. Cô Yến có cách để làm cho tiếng anh trở nên thú vị hơn. Bây giờ mình đã tiến bộ rất nhiều và không còn thấy "ngại nói" tiếng anh như trước nữa. 

Show more
Phạm Đình Duy
Phạm Đình Duy
(22 tuổi, Sinh viên ĐH Mỏ địa chất, Email: dinhduy.kk@gmail.com)

Trải qua 2 lộ trình học, tôi cảm thấy mình đã khá hơn rất nhiều, cảm thấy tự tin hơn và không còn thấy chán ghét tiếng anh nữa. Lớp học rất vui vẻ, giáo viên nhiệt tình (cả trong ăn uống) và đặc biệt là rất kute và xì tin. Giờ tôi khẳng định là mình đã đúng khi đã theo học khóa học này. Giờ Tôi bắt đầu bước vào lộ trình thứ 3 của khóa học và tôi hi vọng sau khóa học này sẽ giúp tôi có nhiều kĩ năng hơn nữa trong việc giao tiếp Tiếng Anh.

Show more
Nguyễn Kim Anh
Nguyễn Kim Anh
(20 tuổi, Sinh viên CĐ Du lịch Hà Nội, Email: kimanhnguyenhtc@gmail.com)

Rất rất thích cách dậy của Cô! Tạo cho ko khí lớp học luôn sôi nổi, đặc biệt là Hộp từ cô giao về nhà, giúp em nhớ từ rất nhanh. Cảm thấy hiệu quả học tập cao hơn rất nhiều (mặc dù hay bị Cô nói cứ đơ đơ ý) . Và tự tin hơn nhiều khi phát âm! Và hơn tất cả là cô đã truyền đc cảm hứng cho em, làm cho bản thân Thích và Yêu môn này hơn! Vì thế trên lớp học em đang đứng trong top 5 của lớp về môn Tiếng Anh

Show more
Ngô Viết Ngọc
Ngô Viết Ngọc
(22 tuổi, Sinh viên ĐH Mỏ- Địa Chất Hà Nội, Email: ngovietngoc.tdh@gmail.com)

"Khả năng giao tiếp cũng như vốn từ vựng của tôi tiến bộ lên rất nhiều. Ngoài việc phát âm chuẩn các từ thông dụng tiếng anh, tôi đã có phản xạ tiếng anh với người nước ngoài. Tuy chưa nhiều lắm, nhưng với tôi đó là 1 thành công lớn...Bên cạnh đó, Ms. Yến cô giáo của tôi cũng là 1 người rất vui tính và tâm huyết. Học lớp Zero của cô là những giây phút rất vui vẻ và tuyệt vời với tôi."

Show more
Nguyễn Mai Phương
Nguyễn Mai Phương
(21 tuổi, Sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển, Email: nguyenphuongvinhyen@gmail.com)

"Khóa học giúp em hiểu được sự liên kết giữa tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó giúp em linh hoạt hơn trong việc nói tiếng Anh. Sau khóa học giao tiếp em cũng đã tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại thì do em chưa đi làm, và cũng không giao lưu với người nước ngoài nên cũng chưa có nhiều cơ hội vận dụng những điều đã học, tuy nhiên trong tương lai chắc chắn những gì đã học sẽ rất có ích cho em."

Show more
Nguyễn Thị Thùy Dương
Nguyễn Thị Thùy Dương
(24 tuổi, Công ty TNHH Finewines, Email: duongneu90@gmail.com)

"Chị Yến dạy dễ hiểu, vui tính, đi học khá là thoải mái không bị căng thẳng. Nhờ khóa học mà em có được kiến thức căn bản về phát âm chuẩn trong tiếng anh. Em rất thích phương pháp dạy của chị.

Tuy nhiên khi học phát âm em muốn có nhiều thời gian luyện tập trên lớp hơn ạ. Về ngữ pháp thì mới học được ít quá ạ, nhưng em thấy cũng rất dễ hiểu ạ. Em hi vọng là sau khi học hết khóa học Zero có thể chém giò vèo vèo với người nước ngoài như chị nói."

Show more

Tin mới nhất