Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủÝ kiến học viên

Học viên của Tree nói gì?

Kiều Dương Thủy
Kiều Dương Thủy
(duongthuy.pr@gmail.com, Học viên khóa Z5)

Lớp học Zero rất vui vẻ và hữu ích. Cô giáo xì tin và trợ giảng gần gũi. Thời lượng học vừa đu, không quá dài nên không bị nhàm chán và mệt mỏi. Phương pháp học mới mẻ. Bây giờ em đã phân biệt được các âm và nghe tốt hơn. Mong đến lớp học Logic tiếp tục được đồng hành với lớp mình. Hehe.

Show more
Ninh Thị Phương Linh
Ninh Thị Phương Linh
(Học viên khóa Z5)

Hôm nay là buổi học cuối cùng module 1 của cô giáo Yến cũng xinh tàm tạm, ciu nhưng hơi bựa => nói chung là kết nhá, em kết từ quả chu môi nở hoa của chị. Trợ giảng Dũng được cái hiền, dễ bắt nạt. Nói tóm lại, em bị yêu Z5. Các anh chị các bạn rất dễ thương ạ. Em yêu Z5 ạ. Mong là sau Z5 em chém gió như Tây về. Haha.

Show more
Hoàng Kim Tố Uyên
Hoàng Kim Tố Uyên
(Học viên khóa Z5)

Thực sự không biết nói gì ngoài lời cám ơn tới mọi người. Qua 3 tháng học, em đã thay đổi rất nhiều, không chỉ học được kiến thức, biết tự tin phát âm tiếng Anh ma còn trở nên vui vẻ, hòa đồng hơn với mọi người.

Chị Yến ơi, em thích cách dạy và sống của chị (cả Dũng nữa): nói và truyền dạt dễ hiểu, luôn vui vẻ, cười thả phanh mỗi giờ học. Em nói thật nhé, mỗi tuần em đều mong đợi đến buổi học tiếng Anh, giờ học khiến em yêu đời hơn. Em mong chờ lắm đến những khóa học tiếp theo. Em yêu mọi người!

Show more
Phạm Chí Kiên
Phạm Chí Kiên
(Tổ hợp giáo dục Topica, Học viên khóa Z5)

Cám ơn cô Yến xinh đẹp béo ú như Doremon đã cho tôi cơ hội biết cách đọc chuẩn một từ sau khi tra từ điển => ngày xưa không biết đọc. Trợ giảng thì hơi pê đê một tí nhưng cũng vui, mỗi tội không quyết liệt thu tiền phạt làm mình hơi ngại vì nợ nần kinh quá. Các bạn thì cũng vui, nhờ có các bạn mình mới biết còn nhiều người cũng dốt tiếng Anh nên tự tin để học hơn.

Show more
Đào Trọng Đức
Đào Trọng Đức
(22 tuổi, HV Bưu chính Viễn thông, Email: ducdt.ptit@gmail.com)

"Môi trường học tập rất vui. Cô giáo vui tính, thân thiện, dễ gần. Trợ giảng tận tình. Lớp học vui vẻ"

Show more
Nguyễn Duy Trung
Nguyễn Duy Trung
(23 tuổi, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Email: choony.emotion@gmail.com)

"Cô Yến dạy rất nhiệt tình và thú vị. Sau 2 khóa học, em cảm thấy tích lũy được nhiều kiến thức và đặc biệt yêu Tiếng Anh nhiều hơn. 

Hiện tại chưa có việc làm nhưng mình nghĩ sau này đi làm, các khóa học sẽ ít nhiều giúp cho mình.."

Show more
Doãn Minh Thu
Doãn Minh Thu
(23 tuổi, Hà Nội, Email: lightfall91@gmail.com)

"Học xong lớp Phát âm của cô Yến tôi thấy mình đã phát âm chuẩn hơn rất nhiều, điều đó rất thuận lợi cho việc phát triển các kỹ năng nghe và nói TA.

...Khóa Logic giúp em hiểu và diễn giải những lời đó theo đúng trật tự, ngữ pháp của T.A. Phần kiến thức này thực sự bổ ích và cần thiết cho việc học giao tiếp.

Đã gắn bó với cô Yến 2 khóa học, em thấy cô là một người trẻ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, rất nhiệt tình với học viên. Em rất mong có thể học thêm các khóa học khác của cô để giúp cho mình giỏi TA hơn. Nhưng vì một vài điều kiện nên chưa thể tiếp tục. Em chúc cô sẽ phát triển tiếp những khóa học mới thật thành công và có kết quả thật tốt. ^^."

Show more
Lê Xuân Tuyên
Lê Xuân Tuyên
(25 tuổi, HVCN Bưu Chính Viễn Thông, Email: Lexuantuyen143@gmail.com)

"Khóa học của Ms Yến đã cho mình một cái nhìn khác về tiếng anh, nó không khó như mình nghĩ. Với khả năng sư phạm cũng như kinh nghiệm và phương pháp dạy mới của Ms Yến tạo không khí học tập vui vẻ và hiệu quả cao. Tạo cho học viên đến với tiêng anh một cách chủ động, say mê, thích thú và quan trọng nhất bạn se thấy được sự tiến bộ từng ngày một cách rõ rệt khi đến với lớp học Tiếng Anh với Ms Yến.
Cô giáo rất vui vẻ và nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, mình thực sự nghĩ học với Ms Yến là một sự lựa chọn đúng đắn."

Show more
Nguyễn Phương Thảo
Nguyễn Phương Thảo
(29 tuổi, Hà Nội, Email: thaonguyen1286@gmail.com)

"Khóa học đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người đi làm có ít thời gian rỗi. Rèn luyện tất cả các kỹ năng để khi kết thúc, học viên thu được lượng kiến thức lớn. Ms Yến là giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện tuy nhiên cũng rất nghiêm khắc với học viên"

Show more
Trần Thủy
Trần Thủy
(21 tuổi, ĐH Luật Hà Nội, Email: tranthuy0809@gmail.com)

"Theo đúng tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ, học viên được cô đọng kiến thức và chủ động trong cách học , thấy tiếng anh trở nên dẽ dàng hơn và hiểu sâu vấn đe hơn ah. Cô yến thân thiện và vui tính, quan tâm đến học viên trong lớp, lớp học hòa đồng sôi nổi :D"

Show more

Tin mới nhất