Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủÝ kiến học viên

Học viên của Tree nói gì?

Phương Tiền
Phương Tiền
(Học viên khóa Z7)

Vậy là đã được 30 buổi học tại Tree, vẫn bỡ ngỡ như buổi học đầu tiên với Tree và cô Yến, mặc dù sau buổi 30 đã trở thành học viên cáo rồi.

Sau 30 buổi học làm quen với cách phát âm và ngữ pháp, em bị thấy kích thích về thời học như thế này, cảm thấy còn nhiều điều mới mẻ trong tiếng anh mà em chưa được khám phá hết. Giá mà đi học từ sớm có lẽ sẽ giỏi từ sớm hơn rồi.

Giảng viên hơi béo nhưng mà rất dễ thương “so sute” và “funny”, mọi buổi học đều thấy thú vị. Anh trợ giảng đẹp trai nhất lớp, hiền lành và thật cứng nhắc đến phát mềm. Sự đáng yêu đến phát sợ của Mr trợ giảng mỗi khi đến hạn nộp bài tập về nhà. Cơ mà em thích nhất sau 30 buổi học là cái bạn học viên rất vui nhộn, các bạn nhân viên ở TREE rất thân thiện. Ngoài ra những buổi ăn nhậu rất ngon và vui… Nói đến đây em thèm mực quá, thèm ba nữa và cả cá bò. Ôi thèm….

Show more
Đầu Xấu
Đầu Xấu
(Học viên khóa Z7)

Thật khó để diễn tả cảm xúc này, tôi đang ngồi trong lớp Z7, kết thúc Module 1, tôi có thể giao tiếp cơ bản với Ms Yến, tự tin nói trước ống kính của TA (teaching assistant) Huy. Vui, điên, hiệu quả là tất cả những điều tôi có được mỗi khi đến lớp. Tree không giữ chân tôi bằng những hứa hẹn hão huyền, tôi ở lại với TREE bằng niềm tin, tình yêu và sự hi vọng. Chúng tôi đến TREE với những mục đích học tiếng Anh khác nhau song sự nhiệt tình, quan tâm và sự nghiêm khắc mà chúng tôi nhận được là như nhau, để cùng nhau cố gắng, cùng nhau tiến bộ. ĐI được nửa chặng đường, trải qua nhiều thử thách và cảm xúc nhưng tôi tin sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước. Chúc Ms Yến luôn nhiệt, chúc TREE ngày càng lớn mạnh để đào tạo được nhiều học viên pro.

Show more
Nguyễn Long
Nguyễn Long
(Học viên khóa Z7)

Trải qua 30 buổi học (module 1 phát âm) em cảm thấy rất tin tưởng vào phương pháp của TREE. Chị Yến rất vui tính, anh Huy rất hiền. Trong thời gian tới em mong giáo viên và trợ giảng sẽ theo sá bài làm về nhà . Em mong các buổi offline vì em rất ít nói cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Show more
Nguyễn Thế Hoàng Hiệp
Nguyễn Thế Hoàng Hiệp
(Học viên khóa Z7)

Zê! Vậy là đã hết 30 buổi rồi! Nhanh thật đấy!
Đến giờ em vẫ không biết đã có thêm được những kỹ năng gì rồi. Cơ mà cảm giác thích học tiếng Anh, nghe tiếng Anh ngày càng nhiều hơn.

Trước giờ em chưa bao giờ học tiếng Anh hẳn hoi cơ mà từ hồi học ở đây cảm giác thích học hơn nhiều. Nghe bài hát tiếng Anh giờ cố gắng nghe được lời, hiểu được lời bài hát.

Mỗi ngày đi học là một ngày vui, chị Yến mập mũm mĩm như em, dạy học thì max vui vẻ, dí dỏm, tâm hồn ăn uống max cao. Anh Huy trợ giảng thì chu đáo, hiền lành, khá dí dỏm. 

Show more
Bùi Đỗ Tiến Bình
Bùi Đỗ Tiến Bình
(Học viên khóa Z7)

Em đã từng học qua nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng không phù hợp cách học và không hiểu. Sau khi được giới thiệu về Mrs Yến dạy tiếng Anh em đã đến học thử và cảm thấy khá thích thú với cách học. Sau những buổi học đầu tiên em cảm thấy rất vui vì với cách học này em học tiếng Anh dễ dàng hơn và hiểu tiếng Anh nhiều hơn. Sau 30 ngày học em cảm thấy không còn sợ tiếng Anh và mỗi lần nhìn thấy Tây không còn sợ giao tiếp với người người nước ngoài nữa

Show more
Đỗ Văn Tùng
Đỗ Văn Tùng
(Học viên khóa Z7)

Em Tùng Zozo, thành viên lớp Z7 của Tree. Học hết Module 1, sau 30 buổi học tập ở TREE, em thấy em đã có có phần tiến bộ hơn rõ rệt. Mỗi lần đi học là em thấy rất vui và hứng thú. Được làm quen với mọi người. Như Duy Anh không sâu, chị Đầu Xấu đa tình, chị Oanh Ỉn hay ăn, chị Phương thích tiền, anh Thế Anh vui tính, Nam ông già, Bình nóng tính, Hiệp béo, Giang Mai và thằng người tình trăm năm của em Long thiếu gia. Mỗi buổi học, được học dưới sự chỉ dẫn tận tình của Big Mâm Yến và trợ giảng anh Huy đẹp xai, hiền vãi, thương các em. Kết thúc 30 buổi và sắp học Logic, em mong sẽ đúng như sự kỳ vọng, tin tưởng của em và lớp. Cô giáo và anh trợ giảng sẽ giúp chúng em học tốt tiếng Anh, được ăn chơi đập phá phải kinh khủng hơn cả 30 buổi vừa qua. I believe. I love Z7. I love Tree.

Show more
Vũ Đại
Vũ Đại
(Học viên khóa Z5)

Mình vốn là một người kém tiếng Anh. Sau 3 tháng nhờ có chị Yến và trợ giảng Dũng mà vốn tiếng Anh của mình đã cải thiện một cách rõ rệt. Sau khi học xong lớp giao tiếp thì mình có thể đọc được những từ tiếng Anh mà trước đõ không thể đọc được. Sau 1 thời gian tôi thấy mình rất tiến bộ. Song song học phát âm là học ngữ pháp. Có gì tôi không hiểu chị đều tận tình giải đáp. Có gì không hiểu tôi tích cực hỏi nên điểm trên lớp của tôi đã cải thiện đáng kể. Tôi rất cám ơn chị.

Show more
Nguyễn Vân Anh
Nguyễn Vân Anh
(Học viên khóa Z5)

Em rất vui được học và quen với mọi người. Nhờ có chị mà em đã có những tiến bộ. Chị rất tận tình và vui tính. Em cám ơn chị rất nhiều. Người chị người thầy. Haha, lớp học rất vui mỗi tội trợ giảng hiền quá nên toàn bị các bạn bắt nạt.

Show more
Đỗ Hải Duyên
Đỗ Hải Duyên
(Học viên khóa Z5)

Em thấy lần đầu tiên trong những lần học tiếng Anh em thấy vui thế này. Dù em rất lười nhưng em thấy em tiếp thu bài hơn so với những lần học Tiếng Anh ở chỗ khác. Em thấy bạn trợ giảng quá hiền ạ còn chị Yến cứ tăng động thế nào ý. Nói chung em thích lắm ý :x :x :x. Hẹn gặp chị tại Logic. 

Show more
Hoàng Thị Lan
Hoàng Thị Lan
(23t, hoanglan.ajc@gmail.com, Học viên khóa Z5)

Cám ơn chị Yến vì quãng thời gian với lớp Z5 vừa qua. Dù còn hơi lười nhưng em thấy mình tiến bộ rất nhiều, biết được những cách đọc tây và tìm lại sự yêu thích với tiếng Anh. Ít ra thì bây giờ em cũng tự tin hơn trước nhiều khi nói (thấy đỡ ngu hơn trước). Một điều nữa em rất ấn tượng ở chị là khả năng giảng bài rất hài hước và ấn tượng. Thân hình mũm mĩm, đáng yêu của chị cũng khiến em tự tin hơn rằng mình rất cân đối và chưa đến lúc giảm cân. Haha.

Show more

Tin mới nhất