image

Khóa ZERO Online tại TREE

LẦN ĐẦU TIÊN MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐƯA LÊN HỆ THỐNG HỌC ONLINE
avatar

Đối tượng chính khóa học ZERO ONLINE

MẤT GỐC tiếng Anh

MẤT GỐC tiếng Anh, học nhiều nơi, nhiều năm nhưng CHƯA NGHE NÓI ĐỌC VIẾT tiếng Anh được.

Bế tắc với phương pháp hiện tại

Bế tắc với phương pháp học Tiếng Anh bao năm qua, sợ tiếng Anh như sợ cọp nhưng không biết bắt đầu học lại từ đâu.

Chưa từng tiếp xúc tiếng Anh

Học ngôn ngữ khác chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh.

8 Lợi ích ĐỌC là muốn HỌC của khóa ZERO ONLINE

Zero Online cho phép học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập cho bản thân, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet, không mất chi phi đi lại, lộ trình linh hoạt, kết thúc tùy thuộc vào tốc độ học tập của học viên.

Đã học là Xịn cả Nghe-Nói-Đọc-Viết

Giao tiếp chỉ là kỹ năng kế thừa từ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Tree đem lại cho học viên những kỹ năng siêu đẳng để LÀM CHỦ được Tiếng anh trong công việc và cuộc sống.

Trải nghiệm phương pháp Logic độc đáo - Học tiếng Anh như học Toán

Phương pháp ĐỘC QUYỀN của khóa Zero tại Tree giúp học viên có một nền tảng tư duy ngôn ngữ tốt để có thể sử dụng linh hoạt. Học viên sẽ cảm thấy HỌC TIẾNG ANH DỄ NHƯ HỌC TOÁN. Khóa học Zero Online tại TREE hướng dẫn những bí quyết "siêu đẳng" của ngữ pháp tiếng Anh. Áp dụng quy tắc “bí mật bàn tay” làm chủ ngữ pháp tiếng Anh trong từng lời nói. Học ngữ pháp qua các trò chơi vui nhộn. Nắm vững các tips ngữ pháp siêu dễ nhớ, dễ sử dụng.

Biết tiếng Việt là học được tiếng Anh

TREE dạy kỹ năng để bạn nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên nhờ áp dụng những nguyên tắc riêng gắn kết giữa ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ. TREE chỉ ra sự liên kết chặt chẽ giữa tiếng Việt và tiếng Anh – những nguyên tắc mà chính những người học tiếng Anh lâu năm chưa chắc đã biết hết.

Trải nghiệm lộ trình bậc thang độc quyền

Lộ trình học liên tục dưới 6 tháng giúp học viên cảm thấy an tâm trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Hệ thống khảo thí bài bản qua từng giai đoạn để theo dõi sự tiến bộ của từng học viên.

Tiến bộ từng ngày mà không phải chờ đến cuối khóa

TREE mang đến cho học viên cảm nhận mình tiến bộ từng ngày mà không phải chờ đến cuối khóa qua hệ thống bài giảng được thiết kế hợp lý, logic.

Lộ trình linh hoạt, chủ động rút ngắn thời gian

Nhờ sự linh hoạt trong việc học tập, học viên có thể đẩy nhanh thời gian học tập nên thời gian ngắn nhất cho khóa học có thể rút ngắn chỉ còn 6 tháng. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet (học trên máy tính, smartphone, tablet…)

Học thỏa thích, đội ngũ Supporter hỗ trợ trực tuyến 1 - 1 hàng ngày

TREE không giới hạn thời gian tự học, học viên có thể học liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngoài ra, học viên còn được học online 1-1 với đội ngũ Supporter hàng ngày với thời lượng lên tới 45 phút/ngày.

Chấm dứt hoàn toàn nỗi sợ hãi Tiếng anh nhiều năm

Khóa Zero sẽ là điểm dừng chân cuối cùng cho mỗi học viên tại Tree nếu tin tưởng, chăm chỉ và đi đúng lộ trình của Tree. Ngoài lộ trình học nghiêm túc, đầy đủ, TREE còn cung cấp 3 tuần phát triển kỹ năng tự học nâng cao cuối khóa giúp học viên có được kỹ năng tự học SIÊU ĐẲNG để có thể tự trau dồi nếu không sử dụng thường xuyên.

7

Hỗ trợ đặc biệt Không sợ bị thiệt
Cá nhân hóa việc học tập

Mỗi học viên đều được “cá nhân hóa” việc học tập với hỗ trợ tương tác 1-1 với đội ngũ Supporter qua lịch học online S. Mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng trong vòng 48h. Hệ thống chữa bài chi tiết cho từng học viên, giải thích cặn kẽ giúp học viên nắm rõ được lỗi sai trong từng bài. Lộ trình “cá nhân hóa” nên học viên có thể chủ động rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tốt nhất.

Giáo trình độc quyền của Tree với phương pháp LOS

Giáo trình của khóa học Zero Online đã được đăng ký bản quyền tác giả với Cục bảo vệ trí tuệ và được online hóa. Bộ giáo trình còn được kết hợp với các phương tiện học online hiện đại chia thành hệ thống bài giảng độc đáo, hệ thống luyện tập đa dạng và chi tiết 3 bước LOS (Lecture - Object - Subject). Giờ đây, học viên có thể dễ dàng học tập trên online mọi lúc mọi nơi với sự cảm nhận tiến bộ rõ rệt.

Hỗ trợ online liên tục 12/48

Hệ thống diễn đàn hỏi đáp Q1248, hệ thống chat với Chăm sóc học viên C1224 giúp giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập và hỗ trợ kỹ thuật 12/48 bất cứ khi nào bạn cần.

Hệ thống chấm bài nhanh chóng, giải thích cặn kẽ

Bài tập được hệ thống phân tích chi tiết từng lỗi sai. Bài tập nâng cao có hệ thống Supporter chữa bài trực tiếp và tư vấn cho học viên cách học đúng/củng cố kiến thức.

Công cụ hỗ trợ hiện đại

Phần mềm Luyện tập, Nhận diện âm thanh và Công cụ học Từ vựng sẽ hỗ trợ rất tốt cho học viên trong quá trình học phát âm chính xác và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cuối khóa học

3 tuần phát triển kỹ năng tự học và tư vấn MIỄN PHÍ thi chuyển đổi chứng chỉ sẽ giúp học viên có thêm hành trang phục vu cuộc sống và công việc.

Thực hành tiếng anh với người nước ngoài

25% thời lượng học được phỏng vấn, nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài để thực hành và luyện tập phản xạ giao tiếp tự nhiên hơn.

image

Cảm nhận học viên

Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học Zero Online


Cam kết của Tree

Tree cam kết THÀNH THẠO Nghe - Nói - Đọc - Viết nếu học viên tin tưởng và chăm chỉ theo đúng lộ trình!